• S.O.D MORE
  • S.O.D MORE
S.O.D MORE ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่าสารต้านอนุมูลอิสระทั่วไป

S.O.D MORE ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่าสารต้านอนุมูลอิสระทั่วไป

คุณสมบัติเด่น

กลุ่มสารอาหาร “ไฟโตนิวเทรียนท์” แยกประโยชน์ตามสีได้ดังนี้

1. สีแดง = มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ให้วิตามินซีสูง อุดมไปด้วยสารในกลุ่มไลโคปีน ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งชนิดต่าง ๆ ปกป้องเซลล์ผิวจากรังสียูวี และชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว > กลุ่มผักผลไม้สีแดง ได้แก่ มะเขือเทศ แตงโม บีทรูท ทับทิม เชอร์รี่ ฝรั่งขี้นก เป็นต้น

2. สีเขียว = มีสารซัลโฟราเฟน มีสรรพคุณในการช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระที่จะเข้าไปทำลายเซลล์และทำลาย DNA ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง > กลุ่มผักผลไม้สีเขียว ได้แก่ อะโวคาโด แตงกวา หน่อไม้ฝรั่ง ถั่วลันเตา บร็อคโคลี เป็นต้น

3. สีเหลือง = เป็นกลุ่มสารอาหารที่ให้เบต้าแคโรทีนโดยเมื่อผ่านกระบวนการภายในร่างกายจะเปลี่ยนไปเป็นวิตามินเอ ช่วยในเรื่องการมองเห็น บำรุงสายตา ลดความเสี่ยงต่อการเกิดต้อกระจก ช่วยป้องกันผิวที่อาจเกิดจากอันตรายของรังสียูวีที่มากับแสงแดด > กลุ่มผักผลไม้สีเหลือง ได้แก่ ฟักทอง พริกหยวก แคนตาลูป ข้าวโพดอ่อน เป็นต้น

4. สีม่วง = ให้สารสกัดที่มีชื่อว่าแอนโทไซยานิน มีประโยชน์มากในเรื่องการยับยั้งและต้านการอักเสบในร่างกาย ที่สำคัญยังช่วยลดไขมันชนิดไม่ดี (LDL) โดยทำหน้าที่เข้าไปดักจับคอเลสเตอรอลส่วนเกินที่ส่งผลให้เกิดกลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง เช่น ความดันโลหิตสูง เบาหวาน หลอดเลือดหัวใจ หลอดเลือดสมอง และโรคมะเร็งต่าง ๆ > กลุ่มผักผลไม้สีม่วง ได้แก่ กะหล่ำปลีสีม่วง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ลูกพรุน ราสเบอร์รี่ เป็นต้น

5. สีขาว = มีสารอาหารสำคัญไม่แพ้สีอื่น ๆ คือ เควอซิทิน เป็นสารที่อยู่ในกลุ่มฟลาโวนอยด์ พบมากในผัก ผลไม้ชนิดหัว ป้องกันการเกิดก้อนเลือดหรือลิ่มเลือดที่อาจทำให้เกิดการอุดตันในระบบไหลเวียนของเลือดในร่างกาย โดยจะช่วยลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดสมองและหัวใจตีบ ตัน > กลุ่มผักผลไม้สีขาว ได้แก่ กล้วย แก้วมังกร ขิง มันฝรั่ง เห็ดชิตาเกะ หัวหอมใหญ่ เป็นต้น

2,100.00 บาท
ปกติ 2,400.00
จำนวน :
เหลือ 60 ชิ้น

S.O.D MORE ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่าสารต้านอนุมูลอิสระทั่วไป โดยคัดเลือกคุณค่าของไฟโตนิวเทรียนท์จากผักและผลไม้ 125 ชนิด ผ่านกระบวนการผลิตเป็นเวลา 180 วัน ทำให้ได้ SOD ENZYME (Superoxide dismutase) ที่ช่วยกระตุ้นระบบป้องกันของร่างกายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้นช่วยลดความเสียหายภายในร่างกาย ที่เกิดขึ้นจากภาวะเครียดออกซิเดชัน จึงเรียกกลไกดังกล่าวว่า การต้านอนุมูลอิสระเชิงรุก (Proactive antioxidant) เพื่อดูแลสุขภาพองค์รวมอย่างต่อเนื่อง

ความคิดเห็นจากสมาชิก

เรตติ้ง & รีวิว : S.O.D MORE ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่าสารต้านอนุมูลอิสระทั่วไป

สินค้านี้ยังไม่มีรีวิว