• ALKAMAG อัลคาแมก เครื่องทำน้ำแร่อัลคาไลน์ กรองถึง 0.01 ไมครอน 9 ขั้นตอน 5,000 ลิตร มาตรฐานจากสถาบันและรัฐบาล USA
  • ALKAMAG อัลคาแมก เครื่องทำน้ำแร่อัลคาไลน์ กรองถึง 0.01 ไมครอน 9 ขั้นตอน 5,000 ลิตร มาตรฐานจากสถาบันและรัฐบาล USA
อัลคาแมก เครื่องทำน้ำแร่อัลคาไลน์

อัลคาแมก เครื่องทำน้ำแร่อัลคาไลน์

คุณสมบัติเด่น

ALKAMAG
Mineral & Alkaline Water

Alkamag ถูกพัฒนาให้เป็นมากกว่าแค่เครื่องกรองน้ำ โดยควบ 2 ตำแหน่ง คือเป็นทั้งเครื่องทำน้ำแร่ และให้น้ำด่าง ในเครื่องเดียวกันมีชื่อว่า “เครื่องทำน้ำแร่อัลคาไลน์” โดยสามารถกรอง สิ่งสกปรก เชื้อโรค แบคทีเรีย สารเคมี โลหะหนัก คลอรีน กลิ่น สี ด้วย 9 ขั้นตอนการกรอง โดยมีจุดเด่นที่มีความละเอียดสูงถึง 0.01 ไมครอน พร้อมกรองเชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรีย อีกทั้งยังยับยั้งการเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ


พลังกําจัดสิ่งเจือปนในน้ำ

ด้วยสารกรองคุณภาพสูง สามารถกําจัดสิ่งเจือปนในนํ้า สารพิษ และกําจัดแบคทีเรียในนํ้าได้อย่างดีเยี่ยม


คงแร่ธาตุตามธรรมชาติ

คงแร่ธาตุที่สำคัญในน้ำ และยังเพิ่มแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อาทิ แมกนีเซียม แคลเซียม ซิงค์ และเหล็ก ด้วยชั้นกรองหินแร่ธรรมชาติ


เสริมแร่ธาตุแมกนีเซียม

ด้วยชั้นการกรองที่มี Magnesium Ball ช่วยเติมแร่ธาตุ สำคัญอย่างแมกนีเซียม ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย


พลังมั่นใจ รับประกัน 1 ปี

สร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า และบริการ โดยการ รับประกันการใช้สินค้าถึง 1 ปีเต็ม ให้กับท่านผู้มีอุปการคุณ


พลังหินแร่อัลคาไลน์

หินแร่ธรรมชาติผ่านกระบวนการพิเศษ ทำให้ช่วยปรับสภาพน้ำให้มีความ เป็นด่างอ่อนๆ (Alkaline Water) ช่วยปรับสมดุลภายในร่างกาย


พลังกรองละเอียด

ด้วยไส้กรอง UF คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ได้รับการรับรองคุณภาพ จากสถาบัน NSF (National Sanitation Foundation) สามารถกำจัดสิ่ง ปนเปื้อนในน้ำ เชื้อโรค และแบคทีเรีย มีความละเอียดในการกรองถึง 0.01 ไมครอน


พลังคุณภาพสากล

มาตรฐานการผลิต ISO 9001 ส่งผลให้เครื่องกรอง มีคุณภาพดีเยี่ยมและ นํ้าที่ผ่านการกรองมีการตรวจสอบคุณภาพสมํ่าเสมอโดย ห้องปฎิบัติการชั้นนํา

ALKAMAG BALL
(ALKAMAG BALL ลิขสิทธิ์เฉพาะของ ALKAMAG)

ชั้นกรองหินแร่ที่ช่วยคงคุณค่าแร่ธาตุสำคัญในน้ำ อีกทั้งยังเพิ่มแร่ธาตุสำคัญได้แก่ แมกนีเซียม และแคลเซียม อีกทั้งยังช่วยปรับน้ำให้มีความเป็นด่างอ่อนๆที่ส่งผลดีต่อสุขภาพ ผ่านการทดสอบจากสถาบัน ระดับโลกประเทศ ออสเตรเลีย

แมกนีเซียม
(MAGNESIUM)

แร่ธาตุสำคัญที่ร่างกายต้องการประมาณ 350 – 500 มิลลิกรัม/วัน มีความสำคัญต่อการเผาผลาญของแคลเซียมและวิตามินซี มีความสำคัญต่อการทำงานของเส้นประสาท และกล้ามเนื้อ เป็นแร่ธาตุที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ และมีส่วนช่วยในการเปลี่ยนแปลงน้ำตาลในเลือดให้เป็นพลังงาน ช่วยทำให้หลอดเลือดและหัวใจแข็งแรง หากร่างกายขาดแมกนีเซียมจะส่งผลให้ภูมิคุ้มกันป้องกันโรคต่าง ๆ ของร่างกายลดลง ระบบกล้ามเนื้อและระบบย่อยอาหารอาจทำงานผิดปกติได้

แคลเซียม
(CALCIUM)

แร่ธาตุที่มีอยู่ในร่างกายมากกว่าแร่ธาตุอื่นๆ โดยจะทำงานร่วมกับฟอสฟอรัส เพื่อช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกเสื่อมกระดูกหัก และช่วยป้องกันภาวะกระดูกพรุน โดยปริมาณของแคลเซียมที่แนะนำให้รับประทานสำหรับผู้ใหญ่คือ 800-1,000 มก./วัน ซึ่งแคลเซียมจะทำงานร่วมกับแมกนีเซียม วิตามินซี วิตามินดี ธาตุเหล็ก และฟอสฟอรัส ได้ดีที่สุด

น้ำอัลคาไลน์
(ALKALINE WATER)

ผ่านการทดสอบจากสถาบัน ระดับโลกประเทศ ออสเตรเลีย คือ น้ำที่มีความเป็นด่างอ่อนๆ มีค่า pH อยู่ในช่วง 7.2 – 9.0 การดื่มน้ำอัลคาไลน์ มีส่วนช่วยลดสภาวะ กรดเป็นพิษในเลือดและช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย

24,000.00 บาท
ปกติ 25,900.00
จำนวน :
เหลือ 7 ชิ้น
  • ผลิตภัณฑ์ ALKAMAG ถูกพัฒนาให้เป็นมากกว่าแค่เครื่องกรองน้ำ โดยให้ผลดี 2 ด้าน คือเป็นทั้งเครื่องทำน้ำแร่ และให้น้ำด่างในเครื่องเดียวกัน โดยสามารถกรอง สิ่งสกปรก เชื้อโรค แบคทีเรีย สารเคมี โลหะหนัก คลอรีน กลิ่น สี ด้วย 9 ขั้นตอนการกรอง มีจุดเด่นที่มีความละเอียดสูงถึง 0.01 ไมครอน พร้อมกรองเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรีย อีกทั้งยังยับยั้งการเติบโตของเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ได้มาตรฐาน NSF (National Science Foundation) มูลนิธิวิทยาศาสตร์แห่งชาติเป็นหน่วยงานของ รัฐบาลสหรัฐอเมริกา วัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุน งานวิจัยและงานด้านการศึกษาในด้านวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมศาสตร์โดยเป็นผู้นำของโลก ในด้านการรับรองผลิตภัณฑ์ สำหรับความปลอดภัยของ อาหาร น้ำ อากาศภายในสถานที่ และสิ่งแวดล้อม และได้มีการกำหนดมาตรฐานการทดสอบร่วมกับสถาบัน ANSI (American National Standards Institute) เพื่อลดระดับสารปนเปื้อนในน้ำดื่ม

ความคิดเห็นจากสมาชิก

เรตติ้ง & รีวิว : อัลคาแมก เครื่องทำน้ำแร่อัลคาไลน์

สินค้านี้ยังไม่มีรีวิว